Báo Giá Và Thi Công Nhôm Kính Tại Hải Châu, Đà Nẵng

Báo Giá Và Thi Công Nhôm Kính Tại Hải Châu, Đà Nẵng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

So với nhiều khu vực khác tại Đà Nẵng, quận Hải Châu được xem là nơi có tốc độ phát triển vượt bậc hơn hẳn. Do đó, nhu cầu lắp đặt các sản phẩm nhôm kính với tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ cũng cao hơn nhiều. Vì thế, các đơn vị thi công nhôm kính cũng liên tục phát triển để cung ứng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu bạn có mong muốn tìm một địa chỉ báo giá và thi công nhôm kính tại Hải Châu, Đà Nẵng thì hãy xem ngay các chia sẻ dưới đây.

Báo giá thi công nhôm kính tại Hải Châu, Đà Nẵng

Tại khu vực quận Hải Châu tập trung khá nhiều các đơn vị thi công sản phẩm nhôm kính. Phần lớn, mức giá của các địa chỉ này đều không có sự đồng đều, kéo theo đó chất lượng cũng chênh lệch đáng kể. Vì thế, Công Ty Nhôm Kính Window Phúc Nguyên Hưng chúng tôi đã đặc biệt báo mức giá hợp lý dành cho mọi sản phẩm nhôm kính, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Báo Giá Và Thi Công Nhôm Kính Tại Hải Châu, Đà Nẵng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

Mức chi phí sản phẩm nhôm kính sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mức giá thi công nhôm kính tại quận Hải Châu của Phúc Nguyên Hưng

 • Cửa nhôm kính Xingfa/ cửa nhôm kính thông thường – Từ 600.000đ đến 1.400.000đ (tùy vật liệu cao cấp hay thông thường)
 • Phòng tắm kính cường lực/ vách tắm kính cường lực – Từ 630.000đ đến 1.000.000đ
 • Vách mặt dựng kính cường lực – Từ 900.000đ đến 1.500.000đ
 • Tủ nhôm kính trưng bày/ tủ nhôm kính hiệu thuốc – Từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ
 • Tủ bếp nhôm kính/ bàn bếp nhôm kính – Từ 850.000đ đến 1.700.000đ

Một số lưu ý về giá cả sản phẩm nhôm kính tại quận Hải Châu, Đà Nẵng

Rất nhiều khách hàng đều muốn báo giá cụ thể ở mức chuẩn xác cho các sản phẩm nhôm kính. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công trình nhôm kính nào cũng có mức giá giống nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, cụ thể:

 • Số lượng và diện tích sản phẩm: mức báo giá trên được tính cho 1m2 sản phẩm nhôm kính. Khi khách hàng lắp đặt sản phẩm với diện tích lớn hoặc số lượng nhiều thì cũng sẽ có chi phí cao hơn.
 • Giá cả thị trường: đây cũng là yếu tố khiến cho mức giá của sản phẩm nhôm kính liên tục thay đổi. Bởi thị trường nhập khẩu các vật liệu như: nhôm, kính, phụ kiện,… luôn lên xuống thất thường. Đương nhiên, các đơn vị thi công sẽ dựa vào đó mà điều chính mức giá của mình.
 • Loại sản phẩm mà bạn chọn: sản phẩm nhôm kính thường có khá nhiều loại, chẳng hạn như: tủ nhôm kính, vách nhôm kính, cửa nhôm kính,… Cùng với đó là các vật liệu từ bình dân đến cao cấp. Tùy vào chi phí cá nhân mà bạn có thể chọn loại sản phẩm được làm bằng vật liệu thông thường hay tốt nhất. Đương nhiên, mức giá thành của các sản phẩm cũng sẽ bị chi phối bởi loại vật liệu mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Báo Giá Và Thi Công Nhôm Kính Tại Hải Châu, Đà Nẵng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

Bạn nên liên hệ đến đơn vị thi công để được báo giá cụ thể nhất

 • Các phụ phí kèm theo: có khá nhiều đơn vị thi công thường áp dụng mức phí vận chuyển và lắp đặt trong đơn giá của mình. Đối với Phúc Nguyên Hưng, khi thi công tại quận Hải Châu sẽ hoàn toàn miễn phí các hạng mục phụ này để giúp khách hàng tiết kiệm hơn.
 • Yêu cầu gia công đến từ phía khách hàng: mỗi khách hàng đều có những sở thích và mong muốn gia công sản phẩm khác nhau. Nếu như yêu cầu của bạn đơn giản thì sẽ hạn chế chi phí tối đa. Tuy nhiên với những khách hàng muốn tạo sự độc đáo và khác biệt thì sẽ có sự gia công cầu kỳ hơn. Điều này đòi hỏi tốn nhiều thời gian, phụ kiện kèm theo, vì thế sẽ tốn thêm một khoản chi phí phát sinh khác.

>>> Mỗi sản phẩm nhôm kính sẽ có mức báo giá khác nhau, điều này cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Để được báo giá chi tiết, bạn nên liên hệ đến Công Ty Nhôm Kính Window Phúc Nguyên Hưng để được tư vấn tốt nhất.

BANNER NHÔM KÍNH XINGFA

Nên chọn sản phẩm nhôm kính thông thường hay cao cấp?

Nhiều khách hàng thường phân vân trong việc lựa chọn các sản phẩm nhôm kính, không biết mua loại thông thường hay cao cấp. Nếu bạn cũng chung băn khoăn này thì hãy xem ngay một số chia sẻ dưới đây:

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm nhôm kính thông thường?

Những vật dụng nhôm kính thông thường được nhận xét là có mức giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm cao cấp. Bởi các vật liệu cấu thành sản phẩm có thể được nhập khẩu ngay trong nước với mức giá rẻ. Nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm nhôm kính thông thường vì muốn tiết kiệm chi phí và cũng phù hợp với mục đích sử dụng.

Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể cân nhắc chọn sản phẩm nhôm kính thông thường

Theo kinh nghiệm mua sắm của nhiều người, bạn nên chọn loại thông thường khi các sản phẩm đó không tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, chẳng hạn như: tủ y tế, tủ hàng quán,… Bên cạnh đó, nếu bạn có mong muốn thay đổi sản phẩm sau một thời gian sử dụng thì cũng có thể mua loại thông thường để có thể tiết kiệm chi phí cho nhiều lựa chọn về sau.

Vì sao nên chọn các sản phẩm nhôm kính cao cấp?

Nhôm kính cao cấp phần lớn dành cho các sản phẩm được làm từ nhôm xingfa, nhôm Việt Pháp, kết hợp với kính cường lực và một số phụ kiện kèm theo. Những sản phẩm này thường có mức giá cao hơn so với các loại nhôm kính thông thường khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ưu tiên sử dụng nhôm kính cao cấp bởi nó có độ bền cao, khả năng chịu lực, chống nhiệt, đón sáng tốt.

Để đảm bảo độ bền cao, bạn nên chọn sản phẩm được làm từ nhôm kính cao cấp

Đối với các sản phẩm như cửa nhôm kính, vách nhôm kính, phòng tắm kính, lan can ban công, vách mặt dựng,… phần lớn đều phải sử dụng sản phẩm được làm từ nhôm kính cao cấp. Bởi đó là các sản phẩm nằm ở khu vực chịu tác động lớn từ bên ngoài. Hơn nữa, các khách hàng luôn đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu thì chắc chắn sẽ không tiếc chi phí mà chọn dòng sản phẩm từ nhôm kính cao cấp.

>>> Thực tế cho thấy, mức giá của sản phẩm nhôm kính thường và cao cấp cũng chênh lệch không quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn hướng đến mục đích sử dụng lâu dài thì hãy đầu tư ngay những sản phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ báo giá và thi công nhôm kính tại Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Nhôm Kính Window Phúc Nguyên Hưng vinh dự nằm trong danh sách địa chỉ báo giá và thi công nhôm kính tại quận Hải Châu, Đà Nẵng uy tín nhất. Bởi ngay từ khi thành lập, Phúc Nguyên Hưng đã hướng đến việc cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Dù là những sản phẩm lớn hay nhỏ, chúng tôi đều gia công tỉ mỉ, lắp đặt theo đúng thời hạn thỏa thuận.

Phúc Nguyên Hưng là địa chỉ thi công nhôm kính chất lượng và uy tín tại quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hiện tại, Phúc Nguyên Hưng đã có một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Đối với mọi công trình tại quận Hải Châu đều được Phúc Nguyên Hưng trực tiếp đến kiểm tra, đo đạc và báo giá công khai. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp miễn phí rất nhiều dịch vụ như: vận chuyển, lắp đặt, đo đạc, tư vấn,… Vì thế, khi chọn đồng hành cùng Phúc Nguyên Hưng, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mọi mặt.

Chính sách đặc biệt dành cho khách hàng của Công Ty Nhôm Kính Phúc Nguyên Hưng:

 • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng
 • Báo giá chi tiết và công khai mọi sản phẩm
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tâm
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Với những ưu điểm vốn có, Phúc Nguyên Hưng tự tin có thể phục vụ được mọi đối tượng khách hàng, kể cả các vị khách khó tính nhất. Chỉ cần trao cho chúng tôi niềm tin, chắc chắn bạn sẽ nhận lại sự hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Nhôm Kính Window Phúc Nguyên Hưng

Địa chỉ: 214 – 216 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 16 54 35

Website: https://nhomkinhtaidanang.com/

Email: quangphucdnang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *